x
Tương lai trong tầm tay

Chào mừng Quý khách đến với LotusViet

LotusViet rất tự hào mang đến cho Quý khách hàng những giá trị đích thực, của lòng đam mê, sáng tạo, tâm huyết góp phần mang lại lợi ích, thành công cho khách hàng.

Công ty CP Phần Mềm Sen Việt - LotusViet được thành lập từ những con người có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực tài chính kế toán và công nghệ, tâm huyết với nghề và say mê công việc. Một công ty luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những nghiên cứu chuyên sâu tạo ra nhiều phần mềm có giá trị phù hợp với nhu cầu hiện tại và phát triển trong tương lai.

LotusViet đã và đang phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu chuyên về phần mềm kế toán tại Việt Nam, và cho ra đời nhiều sản phẩm có giá trị cho khách hàng với phương châm “ phần mềm việt cho người việt”.

  • Nhanh chóng
  • Truy cập mọi lúc mọi nơi
  • Chuyên nghiệp trong từng giải pháp
  • Phù hợp với mọi doanh nghiệp
  • Và hơn thế nữa...

Nòng cốt

Tâm huyết với nghề, tận tâm với nghiệp tạo nên bản sắc.

Mr Kỳ

CEO

Mr Tuấn

CIO

Mr Nhân

Quản lý Dự án

Mr Vỹ

R&D

Vì sao nên chọn chúng tôi

Phần mềm chuyên nghiệp, bảo hành chu đáo, tư vấn miễn phí, tận tâm với khách hàng.
Chúng tôi mang đến mọi thứ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm Sen Việt xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ .Net hiện đại và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server nổi tiếng của Microsoft giúp an toàn hơn, bảo mật hơn.
Phần mềm Sen Việt ra đời trên sự sáng tạo miệt mài, không ngừng của đội ngũ lập trình chuyên nghiệp kết hợp với chuyên gia có chuyên môn về lĩnh vực tài chính kế toán. Phần mềm Sen Việt đã được đăng ký bản quyền do cục sở hữu trí tuệ cấp.
Với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật có chuyên môn sâu, chúng tôi sẵn sàng hổ trợ Quý khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chông. Cung cách chuyên nghiệp - phục vụ chu đáo.
Đáp ứng nhu cầu
Khách hàng hài lòng
Cung cách phục vụ
Giá cả
Chất lượng

Tài sản vô giá

Sự tin tưởng của khách hàng
Chính là tài sản vô giá của chúng tôi.

Dự án

0

Khách hàng

0

Downloads

0

Likes

0