x
Tương lai trong tầm tay

9 Lý do tại sao nên sử dụng pos online cho nhà hàng, quán cafe của bạn

1. Tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng

POS online chỉ sử dụng các thiết bị smartphone kết nối internet, bạn đã điều hành việc bán hàng của quán. Không cần đầu tư quá nhiều cho hệ thống máy tính. Cái bạn cần thêm là máy in bill.

2. Giảm bớt lộn xộn và tăng độ phủ

Không gian sẽ trở nên gọn gàng vì không còn các máy tính cồng kềnh. Chỉ cần máy in bill, laptop và router phát wifi.
Nhân viên có thể đem smartphone tới chổ khách hàng, cho dù họ ở xa hay ở góc khuất của nhà hàng. Thông tin nhanh chóng, chính xác..

3. Tăng hiệu quả đặt món và tốc độ thanh toán

Đặt món trên smartphone và chuyển đến các bộ phận bếp, thu ngân chỉ trong nháy mắt. Tiết kiệm thời gian, thông tin chính xác. Khi đó việc tính tiền chỉ cần vài thao tác là xong.

4. Thay đổi menu nhanh chóng dễ dàng

Việc thay đổi menu xảy ra thường xuyên, quản lý có thể thay đổi những món ăn bằng cách tạo mới hoặc ẩn những món không còn bán. Việc này có thể làm mọi lúc, mọi nơi.

5. Phát triển hệ thống dễ dàng

Việc dùng POS online quản lý nhà hàng, quán ăn đã trở nên dễ dàng hơn. Khi đó việc mở rộng hệ thống không còn là vấn dề khó giải quyết nữa. Hơn nữa POS online kết hợp với phần mềm kế toán sẽ giúp bạn quản trị hệ thống tốt hơn nhiều.

6. Phục vụ khách hàng tốt hơn

Khách hàng ăn kiêng hay dị ứng? Khi họ yêu cầu chế biến khác thì nhân viên phục vụ sẽ điền các ghi chú vào món ăn của họ, Nếu có thể hãy cấp thẻ thành viên cho họ để họ trở thành thực khách trung thành. Điều này giúp phát triển lâu dài, bền vững.

7. Quản lý bàn dễ dàng, chính xác

Việc gộp bán, tách bàn là chuyện xảy ra liên tục. POS online hỗ trợ công việc này dễ dàng, chính xác. Khi đó việc phục vụ, tính tiền sẽ chính xác không ảnh hưởng đến khách hàng giúp tăng uy tín.

8. Giám sát toàn diện

Quản lý chi tiết tiền bán, tình hình bán hàng từng giờ, từng ngày chỉ với chiện điện thoại. Ngoài ra có thể phân quyền cho người dùng như order, thu ngân, hay quản lý.. tùy chức năng vị trí mà họ có thể làm công việc chi tiết trong đó.

9. Đăng ký và sử dụng dễ dàng

POS online hoạt động trên nền web, không cần cài đặt, đăng ký và sử dụng dễ dàng, nhanh chóng. Kích hoạt chỉ trong vài click chuột. Bạn đã có ngay giải pháp quản lý nhà hàng chuyên nghiệp với chi phí đầu tư hiệu quả.

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn